Top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới

18/07/2023

Du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng trưởng và phát triển cả về số lượng và chất lượng với sự xuất hiện của top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 – 6 sao này cung cấp các dịch vụ đẳng cấp hàng đầu và đem đến những trải nghiệm thượng lưu cho du khách.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới thông qua bài viết dưới đây.

khách sạn Shangri La

Shangri La là một trong top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới có lịch sử phát triển lâu đời. Thương hiệu thành lập vào năm 1971 và là một công ty đa quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực khách sạn. 

Đến nay, Shangri La hiện đang quản lý hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng. Đơn vị này đã có mặt ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương và khu vực Trung Đông. Các thương hiệu do Shangri La sở hữu ở phân khúc cao cấp và trung cấp bao gồm: Shangri La Hotels, Shangri La Resorts, Kerry Hotels, Jen Hotels, Traders Hotels.

Một số khu khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Shangri La được đánh giá cao có thể kể đến như: 

  • Shangri – La Hotels & Resorts: Beijing Shangri-La Shougang Park, Hangzhou Midtown Shangri-La, Hong Kong Island Shangri-La, Shangri-La Bengaluru, Shangri-La Tokyo, Penang Shangri-La Golden Sands, Shangri-La Ulaanbaatar, Shangri-La Boracay, Singapore Shangri-La Rasa Sentosa, Shangri-La Bangkok, Shangri-La The Marina, …
  • Kerry Hotel: Beijing by Shangri-La Kerry Hotel Pudong, Shanghai Kerry Hotel Pudong, …
  • Jen Hotel: JEN Shenyang by Shangri-La, JEN Shenzhen Qianhai by Shangri-La, JEN Hong Kong by Shangri-La, JEN Maldives Malé by Shangri-La, Kuala Lumpur JEN Penang Georgetown by Shangri-La,…
  • Traders Hotel: JEN Johor Puteri Harbour by Shangri-La Traders Hotel,… 

Thuộc top tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, Shangri-La mang đến cho thị trường khu lịch những dịch vụ chất lượng tại những khách sạn và resort đẳng cấp hàng đầu.

khách sạn Shangri La

9. ROSEWOOD

Top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới không thể bỏ qua cái tên Rosewood. Thương hiệu này có lịch sử hình thành bắt đầu vào năm 1979 với khách sạn đầu tiên là The Mansion on Turtle Creek tại Texas. Đến nay, sau gần 45 năm phát triển, Rosewood hiện đang quản lý một chuỗi các khách sạn nổi tiếng thế giới tại 19 quốc gia.

thương hiệu Rosewood

Là đơn vị thuộc top thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới, Rosewood Hotel Group đang sở hữu 3 thương hiệu giá trị là:

  • Rosewood Hotels & Resorts – thương hiệu nghỉ dưỡng phân khúc siêu sang. Các khách sạn & khu nghỉ dưỡng của thương hiệu tập trung ở khu vực châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ, Trung Đông và Caribe. Một số dự án nổi bật như: Rosewood Georgia (Vancouver), Rosewood Washington, DC (Georgetown), Las Ventanas al Paraiso –  A Rosewood Resort (Mexico), Rosewood Baha Mar (Bahamas), Rosewood Jeddah (Ả Rập Xê Út), Rosewood Abu Dhabi, Rosewood Sanya (Trung Quốc), Rosewood Bangkok(Thái Lan), Rosewood Yangon (Myanmar), …
  • New World – thương hiệu khu nghỉ dưỡng và khách sạn phân khúc cao cấp. Các điểm đến của thương hiệu tập trung chủ yếu ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Các khu khách sạn nổi tiếng của New World là AG New World Manila Bay, New World Beijing, New World Makati, New World Millennium Hong Kong, New World Sài Gòn, New World Shunde, New World Wuhan,…
  • KHOS – thương hiệu khách sạn mang phong cách sang trọng kết hợp không gian kinh doanh và làm việc linh hoạt của Rosewood – top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới. Các khách sạn được yêu thích của KHOS bao gồm KHOS Langfang, KHOS Qingyuan và KHOS Thẩm Dương.

Mỗi khách sạn của Rosewood mang đến một trải nghiệm riêng với phong cách độc đáo, vị trí thuận tiện, văn hóa đặc sắc và dịch vụ cao cấp.

8. AMAN

thương hiệu aman

Aman là thương hiệu đẳng cấp nằm trong top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới. Aman được biết đến với những khách sạn có vị trí độc đáo, thiết kế vượt trội mang giá trị văn hoá địa phương sâu sắc và trải nghiệm đẳng cấp.

Với hơn 30 năm phát triển, từ dự án đầu tiên Amanpuri tại Phuket xây dựng vào năm 1988, Aman hiện đang sở hữu hơn 30 khách sạn tại 20 quốc gia. Các điểm đến của Aman luôn hướng về thiên nhiên, luôn đem lại cảm giác bình yên quen thuộc như đến nhà của một người bạn thân. Aman – top tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới vẫn đang tiếp tục tìm đến những vùng đất mới, mang đến chốn riêng tư an lành cho du khách.

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Aman được yêu thích như: Amandari,  Aman Villas ở Bali, Aman Le Mélézin ở Pháp,  Amanwana ở Indonesia,  Amanjena ở Morocco, Amansara Siem Reap ở Campuchia, Aman-i-Khas ở Ấn Độ, Aman at Summer Palace ở Beijing, Amantaka ở Lào, Aman Venice ở Italy, Amanoi ở Việt Nam,  Aman Tokyo ở Nhật Bản, Aman New York ở Mỹ, …

thương hiệu amanoi

7. MANDARIN ORIENTAL

thương hiệu mandarin oriental

Mandarin Oriental là một thương hiệu đã có 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành. Xuất phát điểm là một công ty khách sạn nhỏ, Mandarin đã phát triển không ngừng và trở thành top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới.

Ở mỗi khách sạn hay khu nghỉ dưỡng của Mandarin, khách hàng đều bị ấn tượng bởi phong cách và dịch vụ vượt trội. Thương hiệu có riêng một bộ quy chuẩn “Legendary Quality Experiences” để đồng bộ các tiêu chuẩn chất lượng trên toàn hệ thống. Nhờ đó, các yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng đầy đủ và thường xuyên. 

thương hiệu mandarin oriental

Các khách sạn của thương hiệu không chỉ mang đến dịch vụ xuất sắc mà còn chứa đựng các tinh hoa văn hoá bản địa thể hiện qua kiến trúc độc đáo mang cá tính riêng. Là top thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới, Mandarin có một đội ngũ kiến trúc sư – nhà thiết kế hàng đầu để tạo nên những công trình biểu tượng của giới kiến trúc.

Một yếu tố quan trọng khác để đánh giá Mandarin thuộc top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới là trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao. Đơn vị này có nhiều nhà hàng trong khách sạn đạt chuẩn Sao Michelin bậc nhất hiện nay. Do đó, du khách vừa được trải nghiệm dịch vụ lưu trú chất lượng vừa được thưởng thức tinh hoa ẩm thực tinh tế và đa dạng.

Điểm qua một vài khu khách sạn, resort nổi tiếng của Mandarin như: Mandarin Oriental  Bangkok, Mandarin Oriental Beijing, Mandarin Oriental Hong Kong, Mandarin Oriental Macau, Mandarin Oriental Singapore, Mandarin Oriental Taipei, Mandarin Oriental Tokyo, Mandarin Oriental Boston, Mandarin Oriental Miami, Mandarin Oriental New York, Mandarin Oriental Doha, Mandarin Oriental Muscat, Mandarin Oriental Barcelona, Mandarin Oriental Istanbul, Mandarin Oriental Milan, Mandarin Oriental Paris, …

6. SIX SENSES

thuong hieu six senses

Một thương hiệu khác được đánh giá cao trong top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới là Six Senses. Tập đoàn khách sạn này thành lập vào năm 1995 và đang quản lý chuỗi khách sạn và spa cao cấp tại nhiều quốc gia.

Six Senses đã tạo nên những điểm đến độc đáo khai phá vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên. Các khu nghỉ dưỡng gắn liền với nền văn hóa của mỗi đất nước và được trau chuốt từng chi tiết. Trải nghiệm đẳng cấp của Six Senses được cung cấp bởi những con người xuất chúng, đó là những đầu bếp nổi tiếng, những chuyên viên spa, những nhà sinh học biển, …

Mục tiêu của Six Senses là trở thành top tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới và tạo ra những điểm đến đánh thức mọi giác quan của khách hàng.

thương hiệu six senses

Các thương hiệu và khách sạn do Six Senses sở hữu bao gồm:

  • Six Senses Spa – chuỗi Spa đẳng cấp chuyên chăm sóc sức khỏe: Six Senses Spa Courchevel – Pháp, Six Senses Spa Dubai – UAE, Six Senses Spa Elounda – Hy Lạp, Six Senses Spa Gstaad – Thụy Sĩ, Six Senses Spa Koh Kood – Thái Lan, Six Senses Spa Marbella – Tây Ban Nha, …
  • Six Senses Evason – thương hiệu khách sạn gia đình: Evason Ana Mandara
  • Six Senses Residences – thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp: Six Senses Residences Kitzbuhel Alps, Six Senses Residences Fiji – Fiji, Six Senses Residences Courchevel – Pháp, Six Senses Residences Kapelanka – Thổ Nhĩ Kỳ, Six Senses Residences Côn Đảo – Việt Nam, Six Senses Ninh Van Bay – Việt Nam, …

Để khẳng định được vị thế trong top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới, Six Senses đã luôn mang đến sự hoàn hảo trong dịch vụ và sự khác biệt trong trải nghiệm của mỗi điểm đến. Sự thành công của thương hiệu được thể hiện qua những giải thưởng cao quý đã đạt được và qua thực tế đánh giá của khách hàng. Các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng Six Senses đang là những lựa chọn hàng đầu của du khách.

5. ST REGIS

thuong hieu st regis

St Regis là một thương hiệu khách sạn sang trọng thuộc tập đoàn khách sạn Marriott Hotels Group nằm trong top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới. St Regis được ra mắt vào năm 1904 với khu khách sạn đầu tiên mang tên The St. Regis New York và đây cũng là một trong những thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất.

St Regis luôn gắn liền với các điểm đến nghỉ dưỡng hạng sang và dịch vụ được đặt làm riêng cho từng khách hàng. Hơn 30 khách sạn của thương hiệu đã có mặt ở nhiều quốc gia, nổi bật như St. Regis Dubai Ở UAE, St. Regis Hong Kong, St. Regis Rome ở Ý, St. Regis Singapore, St. Regis Vancouver, St. Regis Atlanta, …

thuong hieu the ritz carlton 01

The Ritz Carlton là top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới trực thuộc Marriott – top tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Đơn vị này đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn cao cấp và đang có hơn 108 khu nghỉ dưỡng & khách sạn. Thương hiệu The Ritz – Carlton hiện diện tại 30 quốc gia trên thế giới.

Khách sạn The Ritz – Carlton luôn dẫn đầu thị trường bởi sự xa hoa và là sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu và các tỷ phú, … The Ritz – Carlton mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng để mỗi chuyến du lịch nghỉ dưỡng trở nên thật ý nghĩa và trọn vẹn. 

thương hiệu the ritz carlton

Một số khách sạn – khu nghỉ dưỡng siêu sang của The Ritz – Carlton bao gồm: The Ritz – Carlton Residences Kuala Lumpur, The Ritz – Carlton Residences Singapore, The Ritz – Carlton Residences Bangkok Thailand, The Grand Hanoi, One Central Saigon, The Ritz-Carlton Moscow, The Ritz-Carlton Fort Lauderdale, The Ritz-Carlton Los Angeles, The Ritz Carlton Thượng Hải, …

Thương hiệu này đang dẫn đầu top 10 khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới với hàng loạt những giải thưởng lớn trong ngành du lịch. The Ritz – Carlton luôn tập trung vào trải nghiệm khách hàng và tìm đến những vị trí kim cương để xây dựng những dự án chất lượng hàng đầu.

3. FOUR SEASONS

thương hiệu Four Seasons

Top thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới chắc chắn không thể thiếu Four Seasons. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1960 và bắt đầu có bước tiến phát triển vượt bậc vào năm 1970 khi Four Seasons London khai trương. 

Sau hơn 60 năm phát triển, Four Seasons đã trở thành top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới với hơn 100 khách sạn ở hơn 40 quốc gia cùng nhiều dự án đang được triển khai. 

thương hiệu Four Seasons

Một số điểm đến mang dấu ấn đặc sắc của Four Seasons là Four Seasons Toronto Canada, Four Seasons Resort Seychelles, Four Seasons Resort Chiang Mai, Four Seasons Hotel Cairo, Four Seasons Hotel Shanghai, Four Seasons Resort Jackson Hole, Four Seasons Resort Bali, … Nhiều khách sạn trong số đó đã được vinh danh trong các hạng mục giải thưởng danh giá về du lịch do các đơn vị uy tín bình chọn.

Four Seasons luôn được đánh giá cao bởi những dự án quy mô và có tầm ảnh hưởng lớn. Thương hiệu vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô đến những vùng đất mới để phủ khắp toàn cầu.

2. PARK HYATT

thuong hieu park hyatt

Một trong những thương hiệu hàng đầu trong top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới là Park Hyatt. Park Hyatt là thương hiệu đẳng cấp luxury nằm trong hệ thống các thương hiệu khách sạn của tập đoàn Hyatt

Park Hyatt được tạo ra để thiết kế những trải nghiệm đẳng cấp nhất, khác biệt nhất dành cho từng cá nhân. Khách sạn hay khu nghỉ dưỡng Park Hyatt được tọa lạc tại những vị trí đắt giá ở những thành phố trung tâm phát triển hoặc những điểm đến du lịch nổi tiếng toàn thế giới. Tất cả đều quy tụ những dịch vụ hoàn hảo, tiện ích cao cấp và không gian sang trọng đúng với tiêu chuẩn của top tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đặt ra.

thuong hieu park hyatt 01

Mỗi điểm đến của Park Hyatt giống như một tuyệt tác kiến trúc và nghệ thuật. Mỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang phong cách và điểm nhấn riêng không trùng lặp với bất kỳ dự án nào khác. 

Thương hiệu hiện đang sở hữu gần 50 dự án khách sạn và resort cao cấp trên toàn cầu. Một vài dự án nổi bật trong chuỗi các khách sạn của Park Hyatt – top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới là: Park Hyatt Saigon, Park Hyatt Vienna, Park Hyatt Tokyo, Park Hyatt New York, Park Hyatt Sydney, Park Hyatt Chennai, Park Hyatt Mendoza, Park Hyatt Aviara, … 

Park Hyatt đang hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn khác để phát triển các dự án nghỉ dưỡng quy mô và chất lượng xứng tầm. Một trong những dự án đang được chờ đón nhất là Park Hyatt Phu Quoc Residences đang triển khai tại Việt Nam và sẽ ra mắt trong năm 2023.

thuong hieu regent 01

Danh sách top 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới có sự góp mặt của Regent Hotels. Chính thức thành lập từ năm 1970, Regent Hotels & Resorts được biết đến là một thương hiệu khách sạn châu Á huyền thoại vươn tầm quốc tế.

Các điểm đến của Regent mang sự ấm áp tinh tế của văn hoá phương Đông để tạo nên những tuyệt phẩm “độc bản”. Regent Hotels và Regent Resorts chọn lựa những vị trí có văn hoá bản sắc đậm đà và thiên nhiên tuyệt mỹ kết hợp cùng thiết kế tinh tế và tối giản. Thêm vào đó là những dịch vụ đỉnh cao được cá nhân hoá phù hợp với mọi khách hàng thượng lưu.

thương hiệu regent

Mới đây, IHG đã chính thức mua lại Regent và biến thương hiệu này trở thành top thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới.

Một số khu khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Regent vận hành bao gồm: Regent Berlin, Regent Porto Montenegro, Regent Beijing, Regent Hong Kong, Regent Phú Quốc, Regent Shanghai Pudong, Regent Residences Jakarta, The Regent of Washington D.C, The Mayfair Regent of New York, The Regent Palms Turks & Caicos, The Regent Bali, …

Trên đây là TOP 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới. Mỗi thương hiệu có những thế mạnh và điểm nhấn riêng nhưng đều có điểm chung là đem đến những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Top các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới sở hữu những thương hiệu hàng đầu đều là những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm với quy mô hoạt động trải khắp toàn cầu. Các dự án do các thương hiệu này hợp tác quản lý vận hành luôn có công suất khai thác cao và đem lại dòng lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh các thông tin về TOP 10 thương hiệu khách sạn hạng sang tốt nhất thế giới, đội ngũ chuyên gia còn có nhiều bài viết phân tích về các dự án đang triển khai của top thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm có thể đón đọc để có những phân tích chuyên sâu về đầu tư.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …

Contents10. Shangri La9. ROSEWOOD8. AMAN7. MANDARIN ORIENTAL6. SIX SENSES5. ST REGIS4. Ritz Carlton3. FOUR SEASONS2. PARK HYATT1. REGENTTIN TỨC LIÊN QUANTiến độ …