Quyền lợi và các hạng mức Membership Park Hyatt – World Of Hyatt

01/04/2023

26 thương hiệu với hơn 1300 khách sạn, resorts của Hyatt tạo nên một hệ sinh thái toàn cầu cung cấp chuỗi điểm đến nghỉ dưỡng thượng lưu. Là membership Park Hyatt, du khách luôn nhận được những đặc quyền riêng cùng nhiều quà tặng và lợi ích của hệ thống khách sạn này.

Trở thành thành viên của câu lạc bộ World of Hyatt bạn sẽ nhận được những quyền lợi và ưu đãi gì. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt

Hyatt có một hệ sinh thái các khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng mang nhiều thương hiệu khác nhau. Với mong muốn kết nối và đem đến những giá trị khác ngoài những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, chương trình World of Hyatt đã được cho ra đời.

Đây là chương trình dành cho membership Park Hyatt cũng như các thành viên khác tham gia vào Hyatt. Một thế giới phần thưởng được thiết kế xoay quanh các khách hàng của Hyatt, đặc biệt là thành viên câu lạc bộ Park Hyatt.

world of hyatt

Chương trình áp dụng cho các khách hàng thân thiết của thương hiệu với điều kiện như sau:

 • Khách hàng được tích điểm khi sử dụng mọi dịch vụ của Park Hyatt và Hyatt bao gồm dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống và hơn thế nữa.
 • Khách hàng membership Park Hyatt được sử dụng điểm của mình cho các đêm nghỉ  miễn phí, nâng cấp phòng suite hoặc tận hưởng một bữa ăn ngon, một buổi mát-xa thư giãn, …
 • Khách hàng có cơ hội đạt được ba cấp độ ưu tú, mở ra các lợi ích đặc biệt như cấp thẻ tín dụng World of Hyatt, nâng cấp phòng, check-out muộn, tặng thêm điểm,… 

Việc đăng ký trở thành thành viên rất dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng tham gia chỉ cần điền thông tin theo yêu cầu trên link chương trình.

Sau khi đã trở thành membership Park Hyatt, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng quyền lợi của mình.

Tích điểm khi sử dụng dịch vụ của World of Hyatt

 • Sau khi lưu trú, ăn uống hoặc sử dụng các dịch vụ khác của mọi thương hiệu Hyatt bao gồm Park Hyatt, Hyatt Place, Hyatt Centric,… quý khách sẽ nhận được 5 điểm cơ bản cho mỗi đô la Mỹ chi tiêu. Ngoài ra các thành viên còn được nhận thêm tiền thưởng cấp ưu tú tiêu chuẩn.

Trao đổi đêm nghỉ bằng đổi điểm

 • Khi membership Park Hyatt đã tích lũy được số điểm nhất định, khách hàng có thể đổi điểm của mình để lấy những đêm nghỉ miễn phí, nâng cấp dịch vụ tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ.
trao đổi đêm nghỉ membership park hyatt

Hạn mức đổi điểm của thành viên câu lạc bộ Park Hyatt như sau:

 • Từ 1.750 điểm + tiền mặt đổi được một đêm miễn phí và giảm 50-70% so với giá tiêu chuẩn.
 • Từ 3.500 điểm đổi được đêm nghỉ miễn phí tại các khách sạn
 • Từ 9.000 điểm đổi được đêm nghỉ khách sạn sang trọng hoặc phần thưởng MGM với lợi ích độc quyền gồm giảm giá phòng, vé bán trước sự kiện, vé máy bay, …
 • Từ 17.000 điểm đổi được các đêm nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng trọn gói trong bộ sưu tập 9 thương hiệu của Hyatt.
 • Từ 40.000 điểm membership Park Hyatt đổi được đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Miraval đẳng cấp bao gồm chỗ ở, thẻ tín dụng World of Hyatt 175$ cho mỗi người và các dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe miễn phí.

Nâng cấp hạng mức thẻ và các dịch vụ cao cấp:

 • Là thành viên của Park Hyatt, khách hàng có thể dễ dàng nâng hạng mức thẻ cũng như các dịch vụ cao cấp. Chỉ với 3000 điểm tích lũy, membership Park Hyatt  có thể nâng cấp một kỳ nghỉ trả phí mới tại tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới của thương hiệu Hyatt.

3. Phần thưởng & quyền lợi Membership Park Hyatt

Thành viên membership Park Hyatt không chỉ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất trong mỗi hành trình mà còn nhận được nhiều phần thưởng và quyền lợi riêng.

Thành viên của World of Hyatt có thể nhận khoản tiết kiệm lên đến 10% và nhiều ưu đãi khác khi đặt trực tiếp hoặc thông qua đại lý du lịch. Khách hàng sẽ nhận được các giải thưởng bắt đầu tư cột mốc 20 đêm đủ điều kiện và sau đó cứ sau 10 đêm.

quyền lợi membership park hyatt

Các thành viên được thưởng một đêm miễn phí cho mỗi năm tại 5 thương hiệu của Hyatt với Giải thưởng Brand Explorer. Membership Park Hyatt còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hơn nữa từ các đơn vị du lịch hợp tác cùng thương hiệu như American Airlines, MGM Resorts và Lindblad Expeditions 

Thành viên câu lạc bộ Park Hyatt luôn được nuôi dưỡng sức khỏe, thư giãn trong các spa, trải nghiệm FIND và làm mới tinh thần mọi lúc, mọi nơi bởi hệ thống khách sạn trải khắp thế giới của Hyatt. 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, ứng dụng World of Hyatt đã được cho ra đời giúp cho membership park hyatt dễ dàng truy cập, chia sẻ sở thích lưu trú và quản lý tài khoản của mình. Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận nhiều đặc quyền hơn từ tư cách thành viên với thẻ tín dụng World of Hyatt – chiếc thẻ đầy quyền năng và thuận tiện để sử dụng.

4. Giới thiệu các hạn mức thẻ Hyatt

Tại Park Hyatt, mỗi khách hàng là một thượng đế, là một thành viên quan trọng của tập đoàn. Tuy nhiên, để dễ dàng quản lý thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Hyatt đã phân cấp ra nhiều hạn mức thẻ thành viên membership Park Hyatt. Có 5 hạn mức thẻ tương đương với 5 cấp độ thành viên lần lượt là: Member, Discoverist,  Explorist, Globalist và Lifetime Globalist.

the tin dung world of hyatt

4.1 Thẻ thành viên Member

member world of hyatt
 • Tiết kiệm lên tới 10% giá thành viên tại các khách sạn & khu nghỉ dưỡng nằm trong World of Hyatt.
 • Tận hưởng các ưu đãi độc quyền Park Hyatt dành cho thành viên
 • Tích điểm nhanh chóng khi lưu trú, ăn uống, sử dụng dịch vụ spa và các trải nghiệm khác
 • Sử dụng đổi điểm cho các đêm miễn phí không giới hạn ngày tại các khách sạn Hyatt, bắt đầu chỉ từ 5.000 điểm
 • Nhận giải thưởng đêm miễn phí sau khi lưu trú tại 5 thương hiệu khác nhau của Hyatt.

4.2 Thẻ membership Park Hyatt Discoverist - Người Khám Phá

discoverist world of hyatt
 • Thành viên câu lạc bộ Park Hyatt dễ dàng kiếm được đêm nghỉ miễn phí nhanh hơn với 10% điểm thưởng khi đủ điều kiện
 • Tặng kèm một chai nước mỗi ngày trong suốt kỳ nghỉ
 • Đặc quyền trả phòng muộn sau 14h, tùy vào tình trạng sẵn có
 • Luôn được kết nối với Internet cao cấp miễn phí

4.3 Thẻ thành viên Explorist - Nhà Thám Hiểm

explorist world of hyatt
 • Membership Park Hyatt hạng Explorist được nhận đêm miễn phí nhanh hơn với 20% điểm thưởng khi đủ điều kiện
 • Được nâng cấp phòng vào các đêm đủ điều kiện dựa trên tình trạng sẵn có khi nhận phòng
 • Được trả phòng muộn sau 2 giờ nếu tình trạng phòng sẵn có

4.4 Thẻ thành viên Globalist - Thành Viên Toàn Cầu

hang muc globalist world of hyatt
 • Dễ dàng đổi và nhận đêm nghỉ miễn phí nhanh hơn với 30% điểm thưởng khi đủ điều kiện
 • Tận hưởng đặc quyền nâng cấp phòng lên các dãy phòng tiêu chuẩn
 • Không cần sử dụng thẻ tín dụng Park Hyatt để có quyền sử dụng phòng chờ Câu lạc bộ Park Hyatt hoặc nhận bữa sáng miễn phí
 • Trả phòng muộn sau 4 giờ chiều tùy vào tình trạng sẵn có của khách sạn lưu trú

4.5 Thẻ thành viên Lifetime Globalist

Đây là hạng mức thẻ cao nhất của membership Park Hyatt – thành viên toàn cầu trọn đời. Những khách hàng này sẽ được nhận tất cả các ưu đãi và phần thưởng trọn đời, ở tất cả các khách sạn mang thương hiệu Hyatt. 

lifetime globalist world of hyatt
bán park hyatt phu quoc

Việc trở thành thành viên của Park Hyatt là điều dễ dàng nhưng để gia nhập cộng đồng tinh hoa Hyatt Globalist Membership lại đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe. Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences vừa ra mắt tại Phú Quốc, Việt Nam mang đến những cơ hội hiếm có cho các chủ nhân xứng tầm, để trở thành membership Park Hyatt Globalist.

Khi sở hữu một trong 65 căn biệt thự đẳng cấp của dự án, khách hàng sẽ được nhận thêm những đặc quyền từ chính sách bán hàng của dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences: 

 • Được chọn ở hoặc bàn giao căn biệt thự cho Hyatt vận hành với mức chia sẻ doanh thu 40:60.
 • Được tặng thẻ thành viên của World of Hyatt hạng cao cấp nhất – hạng Hyatt Globalist Membership có thời hạn 2 năm và 20.000 điểm Base Points sẵn có trong thẻ.
 • Được chiết khấu 20% trên giá tiêu chuẩn khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, quầy bar và spa của khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Phú Quốc.
 • Thành viên câu lạc bộ Park Hyatt của cộng đồng tinh hoa được độc quyền sử dụng 01 chỗ đậu xe trong suốt thời gian lưu trú.
 • Được sử dụng miễn phí 20 đêm nghỉ/năm bao gồm bữa cả sáng và đón tiễn Sân bay Phú Quốc.
 • Chủ nhân biệt thự Park Hyatt Phu Quoc được tặng kỳ nghỉ 3N2D tại Park Hyatt Maldives Hadahaa trị giá 10.000 USD hoặc 8N7Đ tại Regent Phú Quốc với hạn mức lên tới 200 triệu.
chính sách bán hàng dự án park hyatt phu quoc

Đặc biệt, trong đợt ra mắt này, chủ đầu tư và đơn vị quản lý còn có chính sách tặng thêm đêm với số lượng hữu hạn. Chương trình áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên lựa chọn phương án uỷ thác cho thuê, ký hợp đồng hợp tác đầu tư cùng Park Hyatt và thanh toán đủ giá trị đợt 1.

Chính sách cụ thể như sau:

 • Tặng thêm 10 đêm nghĩ mỗi năm trong 2 năm đầu tiên kể từ khi hợp đồng cho thuê có hiệu lực, như vậy quỹ đêm nghỉ của chủ sở hữu từ 20 đêm tăng lên thành 30 đêm.
 • Các đêm nghỉ tặng thêm đi kèm quyền lợi và được áp dụng các điều khoản, điều kiện giống 20 đêm nghỉ được tặng trong chính sách chương trình cho thuê.
 • Nếu không sử dụng hết 10 đêm nghỉ tặng thêm của mỗi năm, khách hàng sẽ không được bảo lưu chuyển sang năm tiếp theo.
tiến độ thanh toán dự án park hyatt phu quoc

Quyền lợi và các hạng mức membership Park Hyatt khi khách hàng đăng ký làm thành viên đã được chúng tôi chia sẻ đầy đủ qua các thông tin ở trên. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia còn chia sẻ các đặc quyền gia nhập cộng đồng tinh hoa World of Hyatt của các chủ nhân tương lai sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng hạng A –  Park Hyatt Phu Quoc Residences. 

Các thông tin khác liên quan đến siêu phẩm nghỉ dưỡng Phu Quoc Park Hyatt sẽ liên tục được cập nhật trên trang dự án.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …

Contents1. Giới thiệu sơ lược về chương trình World of Hyatt2. Hình thức sử dụng của Membership Park Hyatt3. Phần thưởng & …