Dự án Park Hyatt Phú Quốc đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, riêng khu nhà mẫu đã triển khai xong. Chủ đầu tư dự án vừa đưa ra quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc để kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao và mở cửa hoạt động đón khách du lịch.

Quy trình cụ thể như thế nào? Nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc thiết kế có theo chuẩn biệt thự bàn giao không? Mặt bằng dự án Park Hyatt Phu Quoc chi tiết ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

quy trình thẩm định dự án park hyatt phu quoc

Park Hyatt Phú Quốc là một dự án thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 6 sao quốc tế bởi đây là đại diện của thương hiệu Park Hyatt tại khu vực Đông Nam Á. Do đó, quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phu Quoc luôn được thực hiện một cách chính xác và minh bạch để đảm bảo cho chất lượng khu nghỉ dưỡng trước khi đi vào vận hành. 

Các đơn vị giám sát và thẩm định dự án bao gồm: Hyatt Technical Services, BIM Land và ban quản lý dự án. Bộ phận chuyên môn kỹ thuật Hyatt tham gia vào quá trình thiết kế, xây dựng, giám sát và thẩm định để đảm bảo các dự án của Park Hyatt đều tuân thủ tiêu chuẩn thương hiệu. Các dự án phải trải qua 3 vòng thẩm định để đạt được điều kiện triển khai xây dựng tổng thể. Chủ đầu tư BIM Land cùng bộ phận chuyên môn của đơn vị vận hành chịu trách nhiệm đánh giá và phê duyệt căn Biệt thự mẫu. Ban quản lý có vai trò quản lý về tiến độ, chất lượng và phối hợp cùng các đơn vị khác để nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc được triển khai hiệu quả từ lúc bắt đầu đến lý nghiệm thu, bàn giao.

Quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phu Quoc có sự tham gia của 10 đơn vị chuyên môn phát triển dự án cho thấy sự chuyên nghiệp của thương hiệu và chất lượng đạt chuẩn của dự án.

nhà mẫu dự án park hyatt phu quoc residences

Có 3 quy trình thẩm định mà dự án bắt buộc phải tuân thủ: 

 • Quy trình giám sát và thẩm định thiết kế: Các đơn vị tư vấn thiết kế (kiến trúc, cảnh quan, ánh sáng, nội thất) được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên uy tín, năng lực và danh mục các dự án đã triển khai. Thiết kế phải độc bản và đáp ứng được các yêu cầu mà thương hiệu Park Hyatt đưa ra. Quá trình thiết kế gồm 6 giai đoạn, mặt bằng dự án Park Hyatt được các đơn vị chuyên môn đánh giá, phản biện và đối chiếu với nguyên tắc tiêu chuẩn.
 • Quy trình xây dựng: Tổng thầu thi công được chủ đầu tư, ban quản lý dự án lựa chọn. Nhà thầu tiếp nhận hồ sơ thiết kế lên bản vẽ thi công các hạng mục để được đánh giá và phản biện. Sau khi bản vẽ được phê duyệt sẽ triển khai thi công. Quá trình xây dựng được giám sát, nghiệm thu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Các tiêu chuẩn quốc tế về vật liệu, xây dựng và công trình sẽ được áp dụng như ASTM, ANSI, IBC, ASHRAE, IECC, IRC,…
 • Quy trình nghiệm thu – phê duyệt: Đây là yếu tố không thể thiếu trong quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phu Quoc. Dự án sẽ được nghiệm thu qua 5 bước:
  • Bước 1 – Đơn vị nhà thầu nghiệm thu nội bộ
  • Bước 2 – Đơn vị tư vấn giám sát nghiệm thu và phát hành danh mục điều chỉnh. Nhà thầu thi công dự án chỉnh sửa theo danh mục.
  • Bước 3 – Chủ đầu tư kiểm tra, nghiệm thu và phát hành danh mục điều chỉnh.
  • Bước 4 – Đơn vị tư vấn Thiết kế khu nghỉ dưỡng và Bộ phận Chuyên môn Kỹ thuật Hyatt đánh giá nghiệm thu.
  • Bước 5 – Ban Quản lý tổng hợp đánh giá nghiệm thu của các đơn vị, chủ đầu tư BIM Land xác nhận danh mục điều chỉnh để đơn vị thi công chỉnh sửa.

Riêng bước này diễn ra tối thiểu 3 vòng cho đến khi các hạng mục được phê duyệt đầy đủ, xác nhận phê duyệt toàn bộ công trình. Sau đó căn Biệt thự thí điểm mới được đưa vào hoạt động. 

tiến độ dự án park hyatt phu quoc
mặt bằng dự án park hyatt phu quoc

Quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phu Quoc được đưa ra để đảm bảo cho dự án và Biệt thự thí điểm được triển khai đúng với quy chuẩn về chất lượng và thông số xây dựng.

Mặt bằng căn Biệt thự thí điểm trong khu nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc phần nào cho thấy sự đẳng cấp trong thiết kế và không gian. Mặt bằng thiết kế Biệt thự bao gồm Master Suite, Garden Suite và Ocean Suite xây dựng trên tổng diện tích đất rộng 2.026,7m2 trong đó diện tích sử dụng là 1.018m2.

Ba thiết kế đặc trưng trong mặt bằng dự án Park Hyatt Phu Quoc Biệt thự mẫu có thông số khác nhau:

 • Master Suite: phòng khách 60,7m2; phòng ngủ 38,3m2; phòng tắm 22m2; diện tích khác 8,3m2; tường và kỹ thuật 14m2
 • Garden Suite: phòng ngủ 57,8m2; phòng tắm 20,1m2; tường và kỹ thuật 10,3m2
 • Ocean Suite: phòng ngủ 61m2, phòng tắm 20,4m2; tường và kỹ thuật 10,9m2

Mặt bằng và thông số Biệt thự mẫu cũng sẽ được đưa ra và xét duyệt trong quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phu Quoc. 

Sau khi tham gia quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phu Quoc và đủ điều kiện phê duyệt, Biệt thự thí điểm sẽ chính thức được đón khách hàng đang tìm hiểu về án đến thăm quan. Hành trình tham quan sẽ lần lượt từ Master Suite đến Garden Suite và cuối cùng là Ocean Suite. 

master suite biet thu park hyatt phu quoc

Master Suite có diện tích 120,7m2 sẽ là điểm bắt đầu của hành trình tham quan. Theo quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phu Quoc, đây là phòng có diện tích rộng nhất trong 3 phòng của Biệt thự thí điểm dành cho chủ nhân căn villa.

Master Suite nằm ở vị trí đầu tiên khi đi vào nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc với phòng khách rộng. Căn phòng nổi bật với tông màu xanh lam biếc lấy cảm hứng từ đại dương bao la. Toàn bộ nội thất của gian phòng từ những chiếc ghế tới bàn, giường ngủ, … đều sử dụng gỗ cao cấp với thiết kế tinh tế tạo nên một không gian sống thanh lịch mà không phô trương. Các họa tiết trang trí và hoa văn thấm đẫm vẻ đẹp hồn Việt.

garden suite biệt thự park hyatt phu quoc

Garden Suite là điểm đến thứ hai trong hành trình khám phá Biệt thự thí điểm. Mặt bằng dự án Park Hyatt Phu Quoc cho thấy phòng suite này có diện tích 77,9m2. Garden Suite sở hữu tông màu vàng chủ đạo và có lối kiến trúc đậm nét văn hoá Indochine. Giữa không gian sống và khu vườn bên ngoài có sự kết nối mềm mại nhờ cách bài trí và lựa chọn chất liệu nội thất. 

Với tên gọi Ocean Suite, căn phòng đặc biệt nhất biệt thự mẫu gây ấn tượng bởi tầm nhìn hướng ra đại dương ngay trước mắt. Khác với các Suite còn lại, căn phòng nổi bật với tông màu đỏ cánh chuồn, gam mày này kết hợp cùng ánh hoàng hôn Phú Quốc tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ và diễm lệ. Ocean Suite thiết kế rộng 80.4m2. Thiết kế này tạo nên một không gian vừa riêng tư vừa đẳng cấp đúng với quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phú Quốc mà thương hiệu quản lý đã đề ra.

ocean suite biệt thự park hyatt phu quoc

Mỗi chi tiết trong từng phòng của nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc không chỉ tỉ mỉ về tỷ lệ, màu sắc và kích thước mà còn có sự ấm cúng, gần gũi, thân thuộc đúng với triết lý “Home away from – ngôi nhà thứ hai để trở về” của thương hiệu Hyatt

Mặt bằng thiết kế dự án Park Hyatt Phu Quoc khu dinh thự mẫu rất phù hợp để quý nhà đầu tư có những trải nghiệm chân thực nhất. Vì vậy, ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi để tham gia hành trình trải nghiệm biệt thự mẫu dự án Park Hyatt Phú Quốc đẳng cấp bậc nhất.

4. Hệ thống vận hành thông minh

Là một khu nghỉ dưỡng quốc tế có tiêu chuẩn cao cấp, Park Hyatt Phu Quoc được lắp đặt hệ thống vận hành thông minh. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại này.

Trong quy trình thẩm định dự án Park Hyatt Phu Quoc, hệ thống vận hành này có trong tất cả các dinh thự của dự án và nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc sẽ triển khai đầu tiên. Hệ thống lắp đặt để điều khiển toàn bộ các thiết bị như đèn, hệ rèm cửa và điều hòa trong các phòng của các Suite. 

Công nghệ thay đổi ánh sáng được lắp đặt ở toàn bộ dự án, từ các không gian tiện ích chung đến từng phòng trong biệt thự. Ánh sáng và tông màu trong phòng được tự động điều chỉnh một cách linh hoạt tạo nên những cảm giác sôi động hay thư giãn, ấm cúng tùy từng thời điểm.

nội thất dự án park hyatt phu quoc

Hệ thống điều khiển phòng tích hợp với hệ thống điều hòa trung tâm VRF có cảm ứng tự động bật tắt theo nhu cầu để tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó vẫn có hệ thống công tắc điều khiển riêng của từng khu vực và từng thiết bị. Điều hòa các phòng trong nhà mẫu theo mặt bằng dự án Park Hyatt thiết kế có kết nối với cửa ra vào để tự động tắt khi cửa mở, tránh lãng phí điện năng.

Rèm cửa các phòng đều điều chỉnh tự động theo hệ thống vận hành thông minh để chắn sáng hoàn toàn cho phòng ngủ. Hệ thống rèm trong phòng tắm kiểm soát ánh sáng và yếu tố riêng tư tối đa.        

Park Hyatt Phu Quoc Residences là sản phẩm kết tinh của một đội ngũ các thương hiệu uy tín bậc nhất thị trường. Những đơn vị này tham gia trực tiếp vào quy trình thẩm định dự án Park Hyatt. Đội ngũ kiến tạo đó bao gồm những ai?

10 đơn vị tư vấn phát triển dự án park hyatt phu quoc
biệt thự mẫu dự án park hyatt phu quoc

Đội ngũ kiến tạo quy trình thẩm định dự án Park Hyatt đều là những tập đoàn, những công ty lớn có năng lực chuyên môn giỏi. Những nhân tố này sẽ đảm bảo cho Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences được triển khai thuận lợi và đúng quy chuẩn. Thông tin về các đơn vị này đã được chia sẻ ở bài viết tổng hợp 10 đơn vị phát triển dự án. Quý khách muốn tìm hiểu có thể truy cập để đón đọc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …

Contents1. Quy trình thẩm định nhà mẫu dự án Park Hyatt Phu Quoc2. Mặt bằng và thông số nhà mẫu dự án …