Tấn Tần Tật Về Tập Đoàn Hyatt Corporation

31/03/2023

Tập đoàn Hyatt là một trong những thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu thế giới sở hữu hàng nghìn cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Lịch sử hình thành khách sạn Hyatt bắt đầu từ năm 1957 và cho đến nay tập đoàn này vẫn đang phát triển bền vững.

Bài viết này sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về các thương hiệu Hyatt, về các dự án tập đoàn Hyatt đang sở hữu và triển khai để quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Tập đoàn Hyatt là đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu nằm trong TOP 10 thế giới. Đánh giá này được dựa trên rất nhiều yếu tố và quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ theo đánh giá của khách hàng.

Trong suốt quá trình lịch sử hình thành khách sạn Hyatt, tập đoàn luôn xác định khách hàng mục tiêu là giới thượng lưu và tập trung vào giá trị cốt lõi là những trải nghiệm xứng tầm. Quy mô và hệ thống của tập đoàn Hyatt liên tục mở rộng và hiện tại đơn vị này đang vận hành hơn 1000 khách sạn ở 5 châu lục trên toàn thế giới. Các dự án tập đoàn Hyatt gắn liền sự đẳng cấp từ vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế đến dịch vụ tiện ích và chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn 5* sao.  

Tập đoàn Hyatt còn khẳng định vị thế của mình với nhiều giải thưởng lớn khác như: TOP 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất, TOP Thương hiệu khách sạn sang trọng tốt nhất thế giới, TOP Khách sạn được yêu thích nhất thế giới, Khách sạn xuất sắc nhất, … Hyatt hiện đang là đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu mà nhiều tập đoàn lớn tin tưởng lựa chọn để hợp tác phát triển các dự án quy mô và đẳng cấp. 

hyatt regency

Tập đoàn Hyatt chính thức được thành lập vào năm 1957 bởi Jay Pritzker với dự án khách sạn đầu tiên là Hyatt House. Dù ra đời trong thời kỳ khủng hoảng và suy thoái nhưng thương hiệu này vẫn chứng tỏ được hướng đi đúng đắn của mình. Tính đến nay, tập đoàn này đã có mặt trên thị trường được 66 năm (1957-2023) với sự phát triển bền vững và trường tồn.

Kể từ dự án đầu tiên, các dự án tập đoàn Hyatt liên tiếp được triển khai và nhanh chóng tạo thành một hệ thống mở rộng ra toàn cầu. Tập đoàn Hyatt còn xây dựng hệ sinh thái bao gồm nhiều thương hiệu khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng ở nhiều phân khúc và lĩnh vực dịch vụ du lịch. 

Jay Pritzker

Lịch sử hình thành khách sạn Hyatt gắn liền với rất nhiều giai đoạn khó khăn như cuộc Đại suy thoái nền kinh tế Mỹ 1957, Khủng hoảng kinh tế toàn cầu giai đoạn 2007-2009 và Đại dịch Covid giai đoạn 2020. Tuy nhiên, với sự tài năng của người dẫn dắt và chiến lược đúng đắn của một tập thể đã giúp Hyatt vượt qua tất cả để có được thành công và vị thế như ngày hôm nay.

Cùng với các tên tuổi lớn khác như Intercontinental Hotels Group, Marriott International, Accor Hotels, Hilton Worldwide, … tập đoàn Hyatt đang là một trong những “ông lớn” đi đầu của ngành quản lý và vận hành khách sạn.

3. Chủ tịch tập đoàn và Ban Lãnh Đạo Hyatt

Là một trong những thương hiệu quản lý khách sạn có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất hiện nay, tập đoàn Hyatt được lãnh đạo bởi một đội ngũ quản lý tài giỏi và tài năng. Người đầu tiên sáng lập ra thương hiệu là Jay Pritzker – một doanh nhân có tầm nhìn đã nhìn ra cơ hội và tiềm năng trong thời kỳ đầy khó khăn. Từ đó các dự án tập đoàn Hyatt lần lượt ra đời và khiến thương hiệu này được biết đến nhiều hơn, trở thành top đầu thế giới trong ngành kinh doanh khách sạn.

gia tộc pritzker

Lịch sự hình thành khách sạn Hyatt đã có được gần 70 năm và là tài sản của gia tộc Pritzker giàu có bậc nhất. Vì vậy, người kế nhiệm thương hiệu qua từng giai đoạn đều là thành viên của dòng họ Pritzker. Hiện tại, chủ tịch tập đoàn là ông Tom Pritzker – người đã có rất nhiều cống hiến cho tập đoàn Hyatt với nhiều sự thay đổi và phát triển.

Đội ngũ lãnh đạo còn có sự tham gia của Nick PritzkerPenny Pritzker

Mỗi khách sạn thuộc thương hiệu Hyatt đều có đội ngũ lãnh đạo chuyên trách cho chuyên môn giỏi và hoạt động theo định hướng chiến lược chung của tập đoàn. Tất cả tạo nên một sự đồng nhất trong cách quản lý, tạo nên tập đoàn Hyatt vững mạnh và phát triển không ngừng cùng với thời gian. 

Theo thống kê mới nhất, tập đoàn Hyatt hiện đang sở hữu 26 thương hiệu con với hơn 1350 khách sạn & khu nghỉ dưỡng, hơn 350.000 phòng trên toàn cầu. Các thương hiệu này được phân chia thành ba danh mục: đầu tư vượt thời gian, đầu tư vô hạn và bộ sưu tập độc lập. 

hyatt corporation

Cùng điểm qua các thương hiệu nổi tiếng được tạo nên trong 66 năm lịch sử hình thành khách sạn Hyatt.

Hyatt Regency là thương hiệu thượng lưu mang nét đặc trưng của Hyatt. Đây là thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất trong số 26 thương hiệu của tập đoàn (thành lập năm 1967). Chuỗi khách sạn Hyatt Regency có mặt ở các đô thị lớn và các thành phố du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới. Đơn vị này đang quản lý hơn 240 dự án. 

Các dự án nổi bật của Hyatt Regency: Hyatt Regency Vancouver, Hyatt Regency London Stratford, Hyatt Regency Birmingham, …

hyatt regency vancouver

Park Hyatt được ra mắt vào năm 1980 và là thương hiệu phân khúc Luxury cao cấp hàng đầu trong danh mục thương hiệu cổ điển đầu tư vượt thời gian. Các dự án Park Hyatt mang đến sự sang trọng theo phong cách nhà ở dành cho giới thượng lưu. Đơn vị này hiện đang quản lý 48 khách sạn trên toàn thế giới và nhiều dự án đang triển khai. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Park Hyatt xuất sắc bởi kiến ​​trúc lộng lẫy, nội thất độc đáo và các bộ sưu tập nghệ thuật được tuyển chọn một cách chuyên nghiệp. 

Một số dự án Park Hyatt tiêu biểu: Park Hyatt Toronto, Park Hyatt Washington D.C, Park Hyatt New York, …

park hyatt toronto

Grand Hyatt được thành lập cùng năm với Park Hyatt – năm 1980. Đây là thương hiệu khách sạn lớn thuộc phân khúc sang trọng của tập đoàn Hyatt với nhà hàng cao cấp và tiện nghi hội họp rộng. Các khách sạn Grand Hyatt kết nối du khách với những trải nghiệm văn hóa mang tính biểu tượng của những vùng đất mà mình khai phá.

Grand Hyatt đang vận hành hơn 60 khách sạn và nổi tiếng nhất là Grand Hyatt Denver, Grand Hyatt San Francisco, Grand Hyatt San Antonio River Walk, …

grand hyatt san francisco

Hyatt chính thức tham gia thị trường với vai trò là một thương hiệu khách sạn phong cách hiện đại thuộc phân khúc Premium của tập đoàn Hyatt. Mỗi khách sạn Hyatt là một điểm đến thu hút dù là giữa trung tâm thành phố sôi động hay bên cạnh những bãi biển nguyên sơ thanh bình. 

Một số dự án đang vận hành của Hyatt: Hyatt Paris Madeleine, Hyatt Ahmedabad, Hyatt Raipur, …

hyatt paris madeleine
hyatt place

Hyatt Place ra mắt vào năm 1995 là thương hiệu hạng trung chuyên cung cấp phòng lớn và dịch cho doanh nhân. Với hơn 420 địa điểm trên khắp thế giới, các khách sạn Hyatt Place cung cấp các phòng nghỉ rộng rãi, không gian linh hoạt để làm việc hoặc giao lưu.

Một số dự án tiêu biểu của Hyatt Place: Hyatt Place Prince George, Hyatt Place Ottawa – West, Hyatt Place Moncton, Hyatt Place Birmingham, …

hyatt house

Hyatt House là thương hiệu cùng phân khúc Modern Essential với Hyatt Place. Thương hiệu được tập đoàn Hyatt giới thiệu vào năm 2006 để phục vụ khách lưu trú dài hạn với mức giá tiết kiệm hơn so với các thương hiệu thuộc cao cấp.

Các khách sạn Hyatt House cung cấp chỗ ở và tiện nghi sinh hoạt cho các kỳ nghỉ dài ngày được thiết kế giống như một căn hộ với phòng khách, phòng ngủ rộng rãi và nhà bếp đầy đủ vật dụng. 

Thương hiệu này đang sở hữu 138 dự án, nổi bật như: Hyatt House Winnipeg-South, Hyatt House Anchorage, Hyatt House North Scottsdale, …

hyatt residence club at park hyatt beaver creek

Hyatt Residence Club được biết đến với những khu nghỉ dưỡng cho thuê kỳ nghỉ và chia sẻ thời gian đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dự án tập đoàn Hyatt dưới sự vận hành của Hyatt Residences mang đến trải nghiệm khác biệt cho mỗi khách hàng. 

Dự án nổi bật do Hyatt Residence Club quản lý: Hyatt Residence Club at Park Hyatt Beaver Creek, Hyatt Residence Club Breckenridge, Hyatt Residence Club Sedona, Piñon Pointe, …

urcove by hyatt

UrCove là thương hiệu mới của Hyatt đồng phát triển với Home Inn nhằm nhắm đến khách du lịch Trung Quốc – một thị trường tiềm năng được đánh giá cao. UrCove kết hợp giữa sự thoải mái và tiện lợi để mang đến dịch vụ chu đáo và tiện nghi tốt nhất để du khách thư giãn và nạp lại năng lượng.

Các dự án lớn của UrCover by Hyatt: UrCove Chengdu City Center, UrCove Hangzhou Westlake, UrCove Nanjing Downtown, …

andaz hyatt

Andaz là đại diện cho thương hiệu khách sạn phong cách sống sang trọng, tập trung vào nghệ thuật và thiết kế tạo nên những tuyệt tác kiến trúc. Andaz thuộc phân khúc cao cấp trong danh mục các thương hiệu của Hyatt và có 29 khách sạn đang vận hành.

Một số dự án của Andaz: Andaz West Hollywood, Andaz Napa, Andaz San Diego, …

Alila Hotels and Resorts

Tập đoàn Hyatt xây dựng thương hiệu Alila Hotels & Resorts quy tụ những khách sạn boutique hạng sang dựa trên các hoạt động bền vững. Dấu ấn riêng của Alila là dịch vụ cá nhân hoá tối đa cùng thiết kế sáng tạo đầy cảm hứng để khách hàng có thể hòa mình vào những trải nghiệm kỳ diệu.

Dự án tiêu biểu trong chuỗi Alila Hotels & Resort: Alila Manggis, Alila Ubud, Alila Villas Uluwatu,…

Thompson hyatt

Thompson khác biệt với các thương hiệu khác bởi đây là những khách sạn cổ điển sang trọng dành cho những khách hàng yêu thích phong cách này. Điểm đến này là dành cho những vị khách am hiểu về văn hoá, về ẩm thực và cuộc sống. 

Thương hiệu khách sạn Thompson mới chỉ có hơn 20 dự án trên toàn thế giới. Các dự án nổi tiếng: Thompson Hollywood, Thompson Palm Springs, Thompson Chicago, Thompson Madrid, Thompson Central Park New York,…

Hyatt Centric​

Centric của Hyatt là những dự án mang phong cách sống cao cấp trong danh mục đầu tư vô hạn. Điểm đến này sẽ làm thỏa mãn mọi du khách yêu thích những căn phòng hiện đại, đầy đủ dịch vụ và thuận tiện giữa trung tâm thành phố. Thương hiệu này thuộc phân khúc Lifestyle và hiện đang có 57 dự án. 

Một số dự án nổi bật thuộc thương hiệu Hyatt Centric Là: Hyatt Centric Cambridge, Hyatt Centric Mountain View, Hyatt Centric The Pike Long Beach, …

caption by hyatt

Khác với các dự án tập đoàn Hyatt ở phân khúc luxury, Caption by Hyatt là thương hiệu phong cách sống mới với các dịch vụ có chọn lọc, thiết kế phòng ốc cũng nhỏ hơn, đề cao các ý tưởng thiết kế không gian công cộng thật sôi động. Tiêu biểu với dự án Caption by Hyatt Beale Street Memphis.

Miraval

Miraval cũng là một thương hiệu phong cách sống tập trung vào các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sang trọng. Đây là hiệu duy nhất trong lịch sử hình thành khách sạn hyatt nằm trong phân khúc wellness tính đến thời điểm hiện tại.

Ba dự án của Miraval bao gồm: Miraval Arizona Resort and Spa, Miraval Berkshires Resort and Spa và Miraval Austin Resort and Spa.

the unbound collection by hyatt

Thương hiệu The Unbound Collection là tập hợp các khách sạn độc lập, cao cấp và sang trọng trong bộ sưu tập của Hyatt.

Các dự án nằm trong thương hiệu này gồm: Párisi Udvar Hotel Budapest, Carmel Valley Ranch, Hotel La Compañia, The Lost Stone, 

destination by hyatt

Destination by Hyatt tiền thân là khách sạn Destination – khu khách sạn độc lập sang trọng mang đậm tính cá nhân.

Các dự án nổi bật của thương hiệu: Wailea Beach Villas, a Destination by Hyatt Residence; Aspenwood, A Destination by Hyatt Residence; Christiania Condominiums, A Destination by Hyatt Residence; Vail 21, A Destination by Hyatt Residence, …

jdv by hyatt

JdV trước đây là khách sạn Joie de Vivre – một tập hợp các bất động sản độc lập thiết kế xung quanh các khu vực lân cận của Hyatt. Triết lý của thương hiệu này là giúp khách hàng được trải nghiệm niềm vui và sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

hyatt ziva

Hyatt Ziva chọn hướng đi riêng khi phát triển và vận hành các khu nghỉ dưỡng gia đình trọn gói đầy đủ các dịch vụ. Đây là thương hiệu thuộc phân khúc All Inclusive.

Một số dự án Hyatt Ziva: Hyatt Ziva Cap Cana, Hyatt Ziva Rose Hall, …

hyatt zilara

Tập đoàn Hyatt chọn Zilara làm những khu nghỉ dưỡng riêng tư chỉ dành cho người lớn. Ở đó có những bãi biển riêng tư, những nhà hàng hảo hạng, hồ bơi rộng, spa yên tĩnh và phòng nghỉ sang trọng. 

Có 4 dự án thuộc quản lý của Hyatt Zilaza là Hyatt Zilara Cancun, Hyatt Zilara Riviera Maya, Hyatt Zilara Rose Hall, Hyatt Zilara Cap Cana.

Zoetry

Zoetry – Khu nghỉ dưỡng spa và chăm sóc sức khỏe với khung cảnh tuyệt đẹp và yên bình bên bờ biển mang đến trải nghiệm đáng giá.

Dự án nghỉ dưỡng nổi bật của Zoetry : Zoëtry Montego Bay Jamaica, Zoëtry Marigot Bay St. Lucia, Park Hyatt St. Kitts Christophe Harbour, …

secrets resorts and spa

Secrets là thương hiệu của các khu nghỉ dưỡng trọn gói bên bờ biển dành cho các cặp đôi đang tìm kiếm nơi nghỉ ngơi lãng mạn. Khu nghỉ dưỡng và Spa còn có dịch vụ Unlimited – Luxury dành cho từng cá nhân. 

Dự án nổi tiếng của Secrets Resorts & Spa gồm: Secrets Cap Cana Resort & Spa, Secrets St. James Montego Bay, Secrets Wild Orchid Montego Bay, …

breathless resorts and spa

Breathless Resort & Spa là các khu nghỉ dưỡng bên bờ biển trọn gói chỉ dành cho người lớn. Những trải nghiệm tuyệt vời được thiết kế một cách tinh tế để có thể vừa nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, kết nối ở ngay một địa điểm.

Thương hiệu này mới chỉ có 5 dự án trên toàn cầu là Breathless Cabo San Lucas Resort & Spa, Breathless Cancún Soul Resort & Spa, Breathless Riviera Cancun Resort & Spa, Breathless Montego Bay Resort & Spa, Breathless Punta Cana Resort & Spa. 

dreams resorts and spas

Dreams là Khu nghỉ dưỡng trọn gói bên bờ biển dành cho các cặp đôi và gia đình. Những trải nghiệm sôi động và đầy sắc màu dành cho những kỳ nghỉ gắn kết chỉ có ở Dreams Resorts & Spa.

Khu nghỉ dưỡng Dream Resorts and Spa nổi bật : Dreams Flora Resort & Spa, Dreams Royal Beach Punta Cana, Dreams Macau Beach Punta Cana, Dreams Playa Bonita Panama, …

alua hotels and resorts

Khu nghỉ dưỡng và khách sạn Alua nằm bên bờ biển Châu Âu. Đây sẽ là điểm đến dành cho mọi khách hàng, từ gia đình đến các cặp đôi, nhóm bạn, …

Một số dự án Alua Hotels and Resorts: : AluaSoul Alcudia Bay, AluaSun Continental Park, Alua Helios Bay, …

Vivid Hotels and Resorts

Vivid của Hyatt định vị là các khu nghỉ dưỡng bên bờ biển trọn gói dành cho khách hàng. Thương hiệu này của tập đoàn Hyatt thuộc phân khúc tầm trung nhưng được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Các dự án của thương hiệu này sẽ được triển khai trong thời gian tới.

sunscape resorts and spas

Sunscape là dòng nghỉ dưỡng bên bờ biển dành cho các gia đình kết hợp spa. 

Các dự án tiêu biểu nhất của Sunscape Resorts and Spa: Sunscape Puerto Plata Dominican Republic, Sunscape Akumal Beach Resort & Spa, Sunscape Dorado Pacifico Ixtapa, Sunscape Sabor Cozumel Resort & Spa, …

Việt Nam là một trong những thị trường mục tiêu mà tập đoàn Hyatt hướng tới. Đơn vị này đang vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và đang tiếp tục triển khai nhiều dự án mới để góp mặt thêm vào danh mục các dự án trong lịch sử hình thành khách sạn Hyatt.

Park Hyatt Sài Gòn là khu khách sạn lộng lẫy tiêu chuẩn 5 sao lạc tại vị trí trung tâm thành phố của Quận 1. Toà khách sạn thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương kết hợp với nét văn hóa đặc trưng và khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Dự án của chủ đầu tư Công ty Khách sạn Grand Imperial Sài Gòn và do Tập đoàn Hyatt làm đơn vị quản lý.

Park Hyatt Saigon có quy mô gồm 245 phòng khách sạn với đa dạng các loại hình thiết kế khác nhau. Cũng giống như các dự án tập đoàn hyatt khác, khách sạn này là lựa chọn hoàn hảo về không gian lưu trú và dịch vụ tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. 

park hyatt saigon

Hyatt Regency Danang Resort & Spa là một dự án khác của tập đoàn Hyatt tại Đà Nẵng, Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng đã được TripAdvisor  trao chứng nhận xuất sắc khi được khách du lịch trên toàn thế giới liên tục đánh giá cao trong thời gian dài. 

Dự án Hyatt Regency Danang có quy mô 20ha với 27 biệt thự hướng biển hạng sang, 183 căn hộ cao cấp và 200 phòng khách sạn. Khu nghỉ dưỡng sở hữu trọn vẹn 650m bờ biển Non Nước tuyệt đẹp và những tiện ích, tiện nghi hàng đầu phục vụ mọi yêu cầu của du khách. 

Khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện và đang vận hành rất tốt với lượng khách ổn định và công suất lấp đầy đạt mức tối đa.

hyatt regency da nang

Danh sách dự án tập đoàn Hyatt không thể thiếu Hyatt Regency West Hanoi – dự án khách sạn cao cấp nằm tại trung tâm của thủ đô.

Hyatt Regency Hanoi có quy mô gồm 2 tòa khách sạn với tổng 519 phòng khách sạn mang phong cách thiết kế hiện đại và có điểm nhấn riêng.

Khu khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi và luôn được đánh giá là nơi có chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu đáng để trải nghiệm và lưu trú.

hyatt regency west hanoi

Sau khi triển khai thành công các dự án trước đó, tập đoàn Hyatt tiếp tục mở rộng thị phần với dự án Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa. Khu nghỉ dưỡng sở hữu quỹ đất rộng 9ha bao gồm 63 căn biệt thự nghỉ dưỡng và hơn 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Đây là dự án hạng sang với những sản phẩm biệt thự đẳng cấp.

Hyatt Regency Hồ Tràm là sự tiếp nối của lịch sử hình thành khách sạn Hyatt để kiến tạo thêm những không gian nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng và giải trí tiêu chuẩn cao.

Hyatt Regency Ho Tram Resort Spa

Tập đoàn Hyatt còn góp mặt ở Nha Trang –  trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam với dự án Hyatt Regency Nha Trang . Dự án nằm tại trung tâm thành phố và thuộc khu phức hợp A&B Central Square. 

Quy mô khách sạn Hyatt Regency Nha Trang rộng 72.000m2, thiết kế cao 36 tầng trong đó có 2 tầng văn phòng cho thuê, 4 tầng trung tâm thương mại và 22 tầng khối khách sạn. Dự án có tổng 484 căn và quy tụ nhiều tiện ích đẳng cấp.

Hyatt Regency Nha Trang

Dự án mới nhất tập đoàn Hyatt triển khai là Park Hyatt Phu Quoc với vị trí đắt giá tại nơi đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng được vận hành dưới thương hiệu cao cấp nhất của Hyatt – Park Hyatt. Toàn bộ dự án chỉ có 65 căn siêu biệt thự nổi bật với lối kiến trúc độc bản được bao bọc giữa không gian thiên nhiên hoang sơ và xanh mát. 

Park Hyatt Phu Quoc Residences giống như một điểm nhấn trong bức tranh du lịch và khám phá Phú Quốc. Nơi đây sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách yêu thích và muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp đúng nghĩa. 

park hyatt phú quốc

Như vậy, toàn bộ thông tin về tập đoàn Hyatt và lịch sử hình thành khách sạn Hyatt đã được chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong bài viết này. Ở các bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về các dự án tập đoàn Hyatt để quý khách hàng tìm hiểu.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …

Contents1. Hyatt - top 10 thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới2. Lịch sử hình thành tập đoàn Hyatt3. …