Chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences tháng 7 2023 đã chính thức được công bố. Với chính sách lần này, khách hàng sở hữu biệt thự sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức: ở hoặc bàn giao cho Hyatt kinh doanh với hợp đồng tối thiểu 10 năm. Thông tin về tiến độ dự án, tiến độ thanh toán và ưu đãi thanh toán cũng có đầy đủ trong chính sách.

Chính sách bán hàng Park Hyatt Phu Quoc có gì hấp dẫn? Giá bán dự án là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết về Park Hyatt Phú Quốc ngay sau đây.

1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê

chinh sach ban hang park hyatt phu quoc 1

Sau khi mua và sở hữu căn dinh thự tại khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Phú Quốc, quý khách hàng có thể sử dụng căn biệt thự để ở hoặc uỷ thác cho thuê.

Chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences theo chương trình cho thuê như sau: khách hàng sẽ cho tập đoàn Hyatt thuê lại căn biệt thự và thương hiệu Park Hyatt sẽ trực tiếp vận hành. Tổng thời gian của chương trình cho thuê kéo dài tối thiểu 10 năm và chia thành 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn hợp đồng thuê: 3 năm đầu tính từ thời điểm thanh toán đủ tối thiểu 55% GTBT (gồm VAT) và biệt thự được bàn giao, dự án chính thức hoạt động. Tỷ lệ chi trả tiền thuê biệt thự được thỏa thuận và quy định trong hợp đồng thuê. Tiền thuê được trả theo đơn giá USD tại thời điểm nhận lợi nhuận.
 • Giai đoạn Hợp đồng Hợp tác cho thuê: bắt đầu từ năm thứ 4, ngay sau khi hợp đồng thuê hết hạn đến hết năm thứ 10. Theo csbh Park Hyatt Phu Quoc, khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu
csbh dự án park hyatt phu quoc

Các điều khoản và điều kiện đi kèm sẽ được quy định và thể hiện trong hợp đồng. Nếu sau 10 năm, khách hàng không muốn tiếp tục tham gia chương trình cho thuê thì có thể hoàn tất thủ tục và nhận nhà về ở.

Chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences còn có ưu đãi tặng 20-30 đêm nghỉ/năm cho khách hàng bao gồm ăn sáng và đón tiễn sân bay Phú Quốc. Ưu đãi này áp dụng trong toàn bộ thời gian tham gia chương trình cho thuê. 

Đặc biệt, chủ sở hữu cho thuê biệt thự Park Hyatt Phu Quoc có thể lựa chọn nhận trước 3 năm tiền thuê cho giai đoạn Hợp đồng thuê. Các quyền lợi trong giai đoạn hợp tác cho thuê và quà tặng đêm nghỉ mỗi năm quy định trong chính sách bán hàng Park Hyatt Phu Quoc khách hàng vẫn được nhận đầy đủ.

chinh sách bán hàng dự án park hyatt phú quốc

Khi đồng ý tham gia chương trình cho thuê theo chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences, quý khách hàng còn được nhận các quyền lợi khác:

 • Được tặng thẻ khách hàng VIP – hưởng ưu đãi chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ tại Park Hyatt Phu Quoc như Spa, nhà hàng, quầy bar.
 • Được tặng thẻ thành viên cao cấp nhất của Hyatt (Hyatt Globalist Membership) thời hạn 2 năm và có sẵn 20.000 điểm (1 căn biệt thự được nhận 1 thẻ)
 • Chủ sở hữu còn được độc quyền sử dụng 01 chỗ đậu xe trong thời gian lưu trú

Tham gia chương trình cho thuê biệt thự, khách hàng sẽ được nhận lại nhiều lợi ích và giá trị. Gia nhập vào cộng đồng tinh hoa, nâng cao địa vị xã hội cùng các tiện ích thời thượng, may đo dành riêng cho các chủ nhân của Hyatt trên toàn cầu.

2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu Quoc

chính sách bán hàng park hyatt phú quốc residences

Chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences đưa ra 2 lựa chọn thanh toán cho nhà đầu tư là: thanh toán theo tiến độ thông thường và thanh toán sớm.

Giá bán dự án Park Hyatt Phu Quoc thuộc phân khúc siêu sang. Vì vậy, để khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm đẳng cấp này, chủ đầu tư đã đưa ra tiến độ thanh toán gồm nhiều đợt.

 • Đăng ký: đặt cọc 500 triệu (khấu trừ vào đợt 1)
 • Đợt 1 và đợt 2: thanh toán 10 %/ đợt
 • Đợt 3 và đợt 4: thanh toán 5%/ đợt
 • Đợt 5: thanh toán 10%
 • Đợt 6: thanh toán 5%
 • Đợt 7: thanh toán 10%
 • Đợt 8: thanh toán 5%
 • Đợt 9: thanh toán 10%
 • Đợt 10: thanh toán 10%
 • Đợt 11: thanh toán 10%
 • Đợt 12: thanh toán 5%
 • Đợt 13: thanh toán 5%
Trong đó, khách chỉ cần thanh toán 40% có thể nhận nhà và kích hoạt chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận. Để nhận hỗ trợ chi tiết thông tin từ chủ đầu tư vui lòng liên hệ: 0931 647 638
csbh park hyatt phu quoc

Mỗi đợt thanh toán cách nhau 3-4 tháng (90 – 120 ngày). Riêng đợt 5 và đợt 13 thời gian thanh toán phụ thuộc vào thời gian nhận thông báo bàn giao biệt thự và làm hồ sơ cấp Giấy chứng nhận. Với tiến độ thanh toán chia nhỏ, giá trị thanh toán chỉ 5 – 10%, dòng tiền của khách hàng đầu tư sẽ hiệu quả hơn. 

Đối với khách hàng có tài chính sẵn có, không chọn thanh toán theo tiến độ thì có thể chọn phương án thanh toán sớm. Giá trị thanh toán sớm quy định trong chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences là 95% tổng giá trị hợp đồng. Thời điểm thanh toán là ngay trong đợt 1 theo như tiến độ thông thường. Ưu đãi khách hàng nhận được khi chọn thanh toán sớm là mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

đăng ký trải nghiệm park hyatt phu quoc

Đăng ký tham quan dự án

3. Ưu đãi thanh toán dự án Park Hyatt Phu Quoc

Sau khi đưa ra các phương thức thanh toán, chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences còn có nhiều ưu đãi thanh toán dành cho khách hàng mua biệt thự.

Các khách hàng chọn thanh toán theo từng đợt nhưng đóng sớm trước hạn nêu ra trong chính sách bán hàng Park Hyatt Phu Quoc tối thiểu 30 ngày cũng sẽ được nhận ưu đãi. Mức ưu đãi là 12%/năm tính trên số ngày đóng trước hạn và số tiền đã đóng (chưa gồm VAT) của mỗi đợt thanh toán. Khoản ưu đãi này sẽ thanh toán cho giá trị hợp đồng và được khấu trừ ngay thời điểm đóng sớm. Chỉ những khách hàng đóng đủ số tiền đến hạn từng đợt trước đó mới được nhận ưu đãi này.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình chiết khấu ưu đãi khác lên đến 20% cho các khách hàng booking trong tháng 7

dự án park hyatt phu quoc

Ngoài các ưu đãi thanh toán, csbh Park Hyatt Phu Quoc còn có nhiều ưu đãi khác dành tặng cho khách hàng:

 • Tặng kỳ nghỉ trải nghiệm: khách hàng có thể chọn nghỉ dưỡng tại Regent Phú Quốc (5 đêm -tối đa 8 người) hoặc tại Park Hyatt Maldives Hadahaa (3 đêm – tối đa 4 người). Tổng giá trị chuyến du lịch lên tới 1 tỷ đồng.
 • Tặng vé máy bay: Sau khi ký kết HĐ Hợp tác đầu tư và thanh toán đủ đợt 1, trong 3 năm đầu, mỗi năm khách hàng được tặng 5 chuyến bay khứ hồi đến Phú Quốc. Tổng giá trị không quá 50 triệu/năm và chỉ áp dụng bay nội địa.
 • Tặng thêm đêm nghỉ: Trong 2 năm đầu, khách hàng được nhận tổng 30 đêm/năm thay vì 20 đêm/năm như trong chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences. Chương trình áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự Park Hyatt Phu Quoc trong đợt mở bán này.

Các thông tin cụ thể khác về chính sách và giá bán dự án Park Hyatt Phu Quoc sẽ liên tục được cập nhật trên trang dự án của đội ngũ chúng tôi để quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu. Ngoài ra để nhận đầy đủ tài liệu, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu form bên dưới!

Đăng ký nhận tài liệu dự án

dự án park hyatt phú quốc

4. Phí quản lý dự án Park Hyatt Phu Quoc

nội thất park hyatt phú quốc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc đang trong giai đoạn hoàn thiện các hạng mục nhỏ cuối cùng để chính thức mở cửa hoạt động. Khi căn biệt thự được vận hành, khách hàng sẽ nhận doanh thu 6 tháng/lần và chỉ tham gia thêm các khoản phí duy trì và làm mới căn dinh thự của chủ sở hữu.

Trong chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences hiện chưa có mục chi phí quản lý. Tuy nhiên, theo thông tin dự kiến, phí quản lý dự án khoảng 23.500 VNĐ/m2. Phí quản lý này tương đối tốt so với thị trường, mặc dù quản lý bởi thương hiệu khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới.

Thông tin về phí quản lý dự án Park Hyatt Phu Quoc đang là dự kiến và chưa được công bố chính xác. Đội ngũ của chúng tôi sẽ cập nhật chính sách bán hàng Park Hyatt Phu Quoc về phí quản lý ngay khi chủ đầu tư thông báo chính thức. Quý khách hàng quan tâm có thể đón đọc.

5. Site tour tham quan dự án Park Hyatt Phu Quoc tháng 07/2023

tiến độ dự án park hyatt phú quốc

Sau khi chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences tháng 7 năm 2023 được chủ đầu tư công bố, dự án đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Khu dinh thự mẫu cũng đã hoàn thiện để tham quan trải nghiệm.

Tháng 7/2024 tới đây, đơn vị phân phối và chủ đầu tư của Park Hyatt Phu Quoc sẽ tổ chức site tour tham quan để các khách hàng đang quan tâm đến biệt thự Park Hyatt có thể tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của tuyệt phẩm. Số lượng khách tham quan sẽ được giới hạn để đảm bảo trải nghiệm được trọn vẹn nhất. Vì vậy, quý khách hàng có thể đăng ký tham gia luôn từ thời điểm này. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ và đưa khách hàng đi trải nghiệm thực tế.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chính sách bán hàng dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences để quý khách hàng có thể nghiên cứu. Dự án đang vào giai đoạn mở bán cuối cùng với nhiều chính sách ưu đãi, quý khách có thể liên hệ hotline bên dưới để nắm bắt cơ hội sở hữu 1 trong 64 căn dinh thự nghỉ dưỡng cao cấp tại một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất hành tinh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …

Contents1. Chính sách bán hàng chương trình hợp tác cho thuê2. Tiến độ thanh toán dự án Park Hyatt Phu QuocĐăng ký …